Trường THCS Hồng Thái Tây tổ chức tuyên truyền thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với học sinh khi đi xe máy và xe đạp điện

Thực hiện nhiệm vụ năm học, thực hiện lịch công tác tháng 11, ngày 04 tháng 11 năm 2019, trường THCS Hồng Thái Tây đã tổ chức tuyên truyền thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe máy, xe đạp điện tới toàn thể học sinh Nhà trường

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được  nghe thầy giáo Nguyễn Thế Hoan- GV trực ban tuần 11 tuyên truyền về tác hại của việc không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông; hướng dẫn cách đội và cài quai mũ bảo hiểm đúng cách.

Đây là hoạt động vô cùng bổ ích và ý nghĩa. Nó giúp các em có ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe máy, xe đạp điện, giảm thiểu được thương vong đáng tiếc nếu không may có tai nạn xảy ra.